Đồng bộ hóa đặt trước với Adobe Photoshop cuối cùng đã đến

Đồng bộ hóa các cài đặt trước

Khi chúng ta tự xử lý với máy tính xách tay, sau đó với PC để bàn và thực hiện các điều chỉnh cuối cùng từ sự thoải mái của ứng dụng di động, thực tế là phải định cấu hình cài đặt trên mỗi thiết bị trở nên nặng nề, và gần như từ "một kỷ nguyên khác". Họ đến cuối cùng đồng bộ hóa các cài đặt trước của Photoshop.

Và mặc dù nó không đi kèm với tất cả những gì chúng tôi muốn, bởi vì chúng tôi không thấy ở đâu các hành động cho phép chúng tôi tự động hóa các tác vụ (và tiết kiệm rất nhiều thời gian khi xử lý hàng loạt hình ảnh và hơn thế nữa), đúng là như một ước tính đầu tiên, nó khá tốt.

Làm thế nào để thu thập màn hình chào mừng khi chúng tôi cập nhật Adobe Photoshop, bây giờ bạn có thể kích hoạt đồng bộ hóa các cài đặt trước để sử dụng chúng trong bất kỳ cài đặt nào bạn có của chương trình tuyệt vời này trên mọi thiết bị.

Chúng tôi đang nói về những gì bàn chải, độ dốc, mẫu màu, kiểu, mẫu và hình dạng được đồng bộ hóa. Hiện tại, bản cập nhật này chỉ có sẵn cho các phiên bản máy tính để bàn của Windows và Mac; nhưng nó sẽ sớm ra mắt cho iPad vì vậy chúng ta có thể quên việc cấu hình chúng trên một thiết bị mới như của Apple.

Định cấu hình cài đặt

Để kích hoạt tính năng mới này:

  • Chúng ta hãy đi đến Tùy chọn> Chung> Đồng bộ hóa đặt trước và chúng tôi kích hoạt nó

Cái này ngụ ý rằng thứ tự của các thư mục, nhóm và cấu trúc sẽ được tôn trọng ở đó nơi bạn đã kích hoạt chức năng này, vì vậy đừng trì hoãn nếu bạn không muốn lãng phí thời gian khi bạn có một thiết bị mới cài đặt Photoshop.

Một tuyệt vời khác Tính mới của Photoshop đến hôm nay cho các cài đặt trước đồng thời với khả năng mời những người khác chỉnh sửa tài liệu của chúng tôi trên đám mây.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.