Hướng dẫn: Quy trình làm việc với Adobe Bridge và Adobe Photoshop (Phần thứ 4)

tutorial-workflow-with-adobe-bridge-and-photoshop04

Chúng tôi tiếp tục với Hướng dẫn: Quy trình làm việc với Adobe Bridge và Adobe Photoshop (phần thứ 4), nơi hôm nay chúng ta sẽ học cách lập trình một Hành động trong Adobe Photoshop để phát triển một luồng công việc mỗi đợt với cùng một chương trình.

Để có thể làm việc nhóm ảnh theo lô trong PhotoshopTrước đó, chúng tôi phải phát triển một Hành động có ấn bản mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bức ảnh, với tất cả các phương pháp điều trị mà chúng tôi muốn cung cấp cho nó. Chúng ta hãy bắt đầu.

Lên lịch Hành động mới là Photoshop Thật dễ dàng, tuy nhiên câu hỏi có thể nảy sinh đối với việc cho thuê: Chia sẻ là gì? ...

Một lượt chia sẻ Photoshop Nó là một tập hợp các lệnh đặt trước và được lập trình để thực hiện. Giả sử chúng ta phải xử lý 150 bức ảnh giống nhau. Tốt trong Photoshop Chúng tôi có tùy chọn có thể ghi lại dòng lệnh được thực thi và lặp lại nó bằng cách nhấn nút, vì chúng tôi có thể lập trình chúng được thực thi bằng cách nhấn các phím chức năng.

Như chúng tôi đã giải thích trong phần trước, trong  Hướng dẫn: Quy trình làm việc với Adobe Bridge và Adobe Photoshop (Phần thứ 3), Trước khi phát triển một Action cần phải biết mình muốn làm gì và chuẩn bị kỹ lưỡng các bước trước để không gặp sự cố sau này. Để làm điều này, chúng tôi chuẩn bị, trong số những thứ khác, một tờ giấy mà chúng tôi viết ra các phương pháp điều trị mà chúng tôi đã làm cho bức ảnh và theo thứ tự.

Cửa sổ Hành động

Để đến cửa sổ hành động, chúng ta chỉ cần đi đến tuyến đường Window-Actions, và từ đó truy cập. Cửa sổ Hành động thường được liên kết với cửa sổ Lịch sử. Khi chúng tôi đã định vị nó, chúng tôi sẽ thấy nó có một thư mục tên là Actions theo mặc định. Bên trong thư mục đó nếu chúng ta mở nó, chúng ta sẽ tìm thấy một số Hành động mà nó mang lại theo mặc định Photoshop CS6 và điều đó đóng vai trò là một mẫu về những gì một Hành động có thể trở thành. Nếu chúng ta nhìn vào, chúng ta sẽ thấy một hình tam giác hướng về bên phải, bên cạnh tên của Hành động và nếu chúng ta nhấn vào nó, chúng ta sẽ có thể thấy tất cả các lệnh mà Hành động này thực hiện để đạt được mục tiêu của nó. Bên cạnh lệnh đó, một hình tam giác khác xuất hiện mà nếu chúng ta nhấn vào nó, nó sẽ cho chúng ta biết những giá trị mà lệnh đó sử dụng trong Hành động thực thi nó. Ở cạnh dưới cùng của cửa sổ Tác vụ, chúng tôi tìm thấy một số tùy chọn, đó là những tùy chọn chúng tôi sẽ làm việc với.

tutorial-workflow-with-adobe-bridge-and-photoshop01

Bắt đầu tạo Hành động

Ở cuối cửa sổ Tác vụ, chúng ta sẽ thấy một số ký hiệu mà tôi sẽ giải thích bắt đầu từ bên phải:

  • Xóa: Nó được sử dụng để xóa một Hành động hoặc một lệnh trong một Hành động.
  • Tạo Hành động mới: Tạo Hành động mới trong nhóm Hành động mà bạn chọn.
  • Tạo nhóm mới: Tạo một nhóm mới để đặt các Hành động của bạn.
  • Thực hiện Lựa chọn: Phát Hành động đã chọn.
  • Bắt đầu ghi: Bắt đầu quá trình ghi một Hành động.
  • Dừng: Dừng ghi hoặc thực hiện một Hành động.

Với các lệnh này, chúng ta sẽ lập trình một Hành động sau đó sẽ cho phép chúng ta thực thi một số ảnh trên mỗi lô. là 3 đường nằm ngang và một hình tam giác hướng xuống bên. Chúng tôi nhấp vào mũi tên và truy cập nhiều tùy chọn hơn trong cửa sổ Hành động. Chúng tôi tìm thấy một lựa chọn đầu tiên, chế độ nút, điều này giúp đơn giản hóa quá trình chơi Action, biến cửa sổ thành một bảng các nút kỹ thuật số mà bạn chỉ cần nhấp vào để chơi nó. Nó cũng có các tùy chọn tương tự đã đề cập trước đây và một số tùy chọn khác mà tôi khuyên bạn nên tự điều tra, vì chúng sẽ rất hữu ích khi bạn đã giải thích quy trình. Sau khi xem xét, chúng tôi sẽ bắt đầu Hành động.

Lập trình trước

Trước khi bắt đầu lập trình Action, chúng ta hãy chuẩn bị giấy với các lệnh và giá trị mà chúng ta sẽ chèn vào Action. Chúng ta phải biết rằng những lệnh này sẽ là những lệnh cung cấp cho toàn bộ tác phẩm hình ảnh cuối cùng của nó. Khi chúng tôi đã quyết định và chuẩn bị, chúng tôi bắt đầu ghi âm.

tutorial-workflow-with-adobe-bridge-and-photoshop02

Ghi âm

Để bắt đầu ghi, trước tiên chúng ta sẽ tạo một nhóm hành động mới, chúng ta sẽ gọi Quảng cáo Trực tuyến.

Trong nhóm Hành động đó, chúng tôi sẽ tạo Hành động mới. Chúng tôi nhấp vào Tạo Hành động mới và một hộp thoại sẽ mở ra, nơi chúng tôi có thể chọn một số tùy chọn, bao gồm chọn màu, sẽ được sử dụng cho chế độ nút hoặc tùy chọn (cực kỳ hữu ích) để liên kết một trong các phím chức năng với một Hành động , mà chúng ta cũng có thể kết hợp với tổ hợp phím Ctrl hoặc Shift.

tutorial-workflow-with-adobe-bridge-and-photoshop03

Khi chúng tôi đã cung cấp nút ghi cung cấp cho chúng tôi tùy chọn, chúng tôi sẽ tiếp tục lập trình nó với các lệnh và giá trị mà chúng tôi đã chỉ ra trước đó, theo thứ tự được chỉ định. Để lập trình chúng, chúng tôi chỉ phải thực hiện lệnh , nghĩa là, để lập trình trong lệnh Action the Intensity, chúng ta chỉ cần chạy công cụ mà không quên áp dụng các giá trị chúng ta đã đặt và nó sẽ được ghi lại tự động .AL cuối cùng, để nó hoạt động chính xác, chúng tôi sẽ đặt lệnh Lưu thành. Khi chúng tôi thực hiện xong tất cả các lệnh, chúng tôi sẽ nhấp vào tùy chọn Stop và chúng tôi đã ghi lại hành động của mình và sẵn sàng sử dụng bất cứ khi nào chúng tôi muốn.

Trong phần tiếp theo của hướng dẫn, chúng ta sẽ thấy một số tùy chọn Ghi mà Hành động có, cũng như chúng ta sẽ bắt đầu làm việc với nó. làm việc mỗi đợt.

Thêm thông tin - Hướng dẫn: Quy trình làm việc với Adobe Bridge và Adobe Photoshop (Phần thứ hai)


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.